ฮีตเตอร์ เอเบิลอินเตอร์

Ramintra,Thailand 10220

Tel : 0863343495,Fax : 020129393

ฮีตเตอร์

ลวดนิโครม ลวดความร้อน ลวดฮีตเตอร์ ni80 nichrome80 ni80wire ลวดแบน ลวดนิโครมขายที่ไหน ลวดni80 ลวดnichrome80 ขดลวดความร้อน

ลวดความร้อน

คุณลักษณะของ ลวดนิโครม ลวดฮีตเตอร์ ni80 nichrome80 ni80wire ลวดแบน ลวดนิโครมขายที่ไหน ลวดni80 ลวดnichrome80 ขดลวดความร้อน มีคุณลักษณะเฉพาะ

ลวดความร้อนคือ ? nichrome wire

ลวดนิโครม ลวดความร้อนคือ เป็นลวดทำความร้อน มีทั้งลวดกลม และแบน หลายขนาด ลวดนิโครม ทั้งหน้ากว้างและความหนา ลวดนิโครม สามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสม

ลวดนิโครม ลวดความร้อนคือ มีขนาดโอห์มต่อเมตรให้เลือกใช้งาน ตามลักษณะงานที่เฉพาะเจาะจง ลวดนิโครม แบ่งเป็นกิโลกรัม หรือเป็นเมตร

ลวดนิโครม ลวดความร้อนคือ อุณหภูมิใช้งานมีให้เลือกใช้ตั้งแต่ ลวดนิโครม ลวดนิเกิล ลวดฮีตเตอร์ ลวดความร้อน 500 -1425 เซลเซียล

ลวดนิโครม ลวดความร้อนคือ มีแบบลวดเหล็ก และลวดนิเกิล N80 ลวดnichrome ลวดnichrome80

ลวดนิโครม ลวดความร้อนคือ เป็นลวดมีความต้านทาน คือมีความต้านทานในสายมาก สามารถทนแรงดันไฟฟ้าได้มากกว่าลวดธรรมดา ทำให้ไม่ขาดง่าย

ลวดนิโครม ประโยชน์การนำลวดฮีตเตอร์ไปใช้งาน มีมากมายหลายด้าน เช่น ลวดตัดโฟม พอสรุปได้ดังนี้

nichrome wire ใช้กับงานขึ้นรูป งานอุตสาหกรรมทั่วไป ผลิตฮีตเตอร์แบบต่างๆ เช่น เตาเผา เตาไฟฟ้า เตาทดลอง เตาอบ เตาวิทยาศาสตร์ เตาเผาขนาดเล็กทั่วไป ห้องเผา งานให้ความร้อน

ลวดทนความร้อน ลวดนิโครม ใช้งาน ในอุตสหกรรมอื่นๆ เช่น ลวดซีล ลวดตัดโฟม พลาสติก ชุปโลหะ ชุปแข็ง ซีล อบสกรีน อื่นๆ มีให้เลือกใช้หลากหลายได้แก่ ni80 ni80wire ลวดแบน ลวดนิโครม ลวดni800.6 เป็นต้น

ลวดนิโครม nichrome wire ลวดฮีตเตอร์ ni80 nichrome80 ni80wire แบ่งตามส่วนผสม

ลวดทนความร้อน ลวดนิโครม คือ ลวดทีมีความต้านทานสูง เมื่อป้อนแรงดันไฟฟ้าเข้าไปทำให้เกิดร้อนแดง เปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าให้เป็นพลังงานความร้อน มีหลายแบบหลายชนิดแบ่งตามลักษณะลวด เช่น แบบกลม แบบแบน และอุณหภูมิการใช้งาน มีย่านให้เลือกใช้ 100 องศา ถึงประมาณ 1400 องศา หรือแบ่งตามส่วนผสมของลวด เช่นเหล็ก นิเกิลโครเมี่ยม ส่วนใช้ในการผลิต ฮีตเตอร์ให้ความร้อน ขดลวดความร้อน ลวดni800.6

ลวดฮีตเตอร์ที่มีส่วนผสม เหล็ก เป็นส่วนผสมหลักของ FeCrAl มีคุณสมบัติทนอุณหภูมิสูง ได้ถึงประมาณ 1400 องศาเซลเซียล ไม่ทนต่อความชื้นและสารเคมีมากนัก มีความยืดหยุ่นตัวต่ำหากไม่ใช้ความร้อนเข้าช่วยจะทำให้แตกหักง่าย(กรณีลวดขนาดใหญ่)ทำให้ดัดขึ้นรูปได้ค่อนข้างยาก เกิดสภาวะสนามแม่เหล็กเมื่อมีการจ่ายแรงดันไฟฟ้าเข้าไป การเก็บรักษาควรไว้ในที่แห้งและต้องห่อมิดชิด มิฉะนั้นอาจเกิดสนิมได้ ตัวอย่างการประยุกต์ใช้งาน เตาเผาอุตสาหกรรม ฮีตเตอร์แบบต่างๆ เป็นต้น

ลวดฮีตเตอร์ที่มีส่วนผสม นิเกิล เป็นส่วนผสมหลักของ NiCr มีคุณสมบัติทนอุณหภูมิได้สูง คือไม่เกิน 1300 องศาเซลเซียล ขึ้นอยู่กับปริมาณ สารนิเกิลที่ผสม อาจมีถึง Ni 80% ทนทานต่อความชื้นและสารเคมี มีความยืดหยุ่นสูงทำให้ดัดขึ้นรูปได้ง่ายไม่เกิดสภาวะสนามแม่เหล็กเมื่อมีการจ่ายแรงดันไฟฟ้าเข้าไป การเก็บรักษาควรไว้ในที่แห้งและต้องห่อมิดชิด มิฉนั้นอาจเกิดสนิมได้ ขดลวดความร้อน ลวดni800.6 ตัวอย่างการประยุกต์ใช้งาน เช่น เตาเผาที่สารเคมี ขดลวดสปริงขนาดใหญ่ เป็นต้น

ลวดนิโครม nichrome wire ลวดฮีตเตอร์ ni80 nichrome80 ni80wire แบ่งตามลักษณะภายนอก

ลวดฮีตเตอร์ลักษณะ แบน Ribbon heater คือลวดฮีตเตอร์ที่มีลักษณะ แบน การใช้งานทั่วไปจะเป็น ลวดซีลถุง ลวดตัดถุงพลาสติก หรือแปรรูปเป็นฮีตเตอร์ความร้อนประเภทอืน ขนาดมักกำหนดจากหน้าตัดขวางคือ( กว้าง x หนา) หน่วยเป็นมิลลิเมตร มีทั้งแบบเหล็กและนิเกิลให้เลือกใช้งาน อาจเป็นแบบเรียบหรือมีลายก็ได้มีหลายขนาดให้เลือกใช้งาน เช่น 2x0.14 , 3x0.2 , 4x0.2 , 6x0.15 ,10x0.2 หรือขนาดอื่นที่นอกจากระบุก็ได้ การเก็บรักษาควรไว้ในที่แห้งและต้องห่อมิดชิด มิฉนั้นอาจเกิดสนิมได้

ลวดฮีตเตอร์ลักษณะ nichrome wire กลม Round heater คือลวดฮีตเตอร์ที่มีลักษณะ กลม การใช้งานทั่วไปจะเป็น ลวดตัดพลาสติก คอยล์สปริง หรือแปรรูปเป็นฮีตเตอร์ความร้อนประเภทอืน ขนาดมักกำหนดจาก เส้นผ่านศูนย์กลาง หน่วยเป็นมิลลิเมตร มีทั้งแบบเหล็กและนิเกิลให้เลือกใช้งานมีหลายขนาดให้เลือกใช้งาน เช่น ตั้งแต่ 0.2 มิลลิเมตร - 10 มิลลิเมตร หรือขนาดอื่นที่นอกจากระบุก็ได้ การเก็บรักษาควรไว้ในที่แห้งและต้องห่อมิดชิด มิฉนั้นอาจเกิดสนิมได้ ขดลวดความร้อน ลวดni800.6

หลักการทำงานลวดความร้อน? nichrome wire หลักการทำงานลวดความร้อน คือการเปลี่ยน พลังงานไฟฟ้า เปลี่ยนเป็น พลังงานความร้อน เมื่อมีการการป้อนแรงดันไฟฟ้าผ่านลวดความร้อน ลวดความร้อนซึ่งเป็นลวดที่มีความต้านสูงจะชลอแรงดันไฟฟ้าในลวดความร้อน,ทำให้เกิดแรงเสียดทานและสามารถให้ความร้อนได้ ปริมาณความร้อนขึ้นอยู่กับ แรงดันไฟฟ้า และความต้านทานภายในลวดความร้อน

การประยุกต์ใช้งานลวดความร้อน ? การประยุกต์ใช้งานลวดความร้อน สามารถประยุกต์การใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น การนำลวดลวดไปใช้งานโดยตรง เครื่องตัดโฟม เครื่องซีล,อาจนำไปดัดงอให้เป็นรูปทรงที่ต้องการหรือแบบการยืดตรงๆก็ได้ อีกแบบคือ การนำไปพันเป็นขดลวดความร้อนหรือ "ขดสปริง"คือการนำลวดขนาดต่างๆพันเป็นสปริงเพิ่อให้ได้ความต้านทานที่สูงขึ้นและความร้อนที่มากขึ้นด้วย เช่น ลวดความร้อนในเตาเผา ลวดสำหรับดัดอะคริลิค ลวดที่ใช้ในเตาไฟฟ้า ลวดที่ใช้เป็นโหลดความต้านทาน หรือลวดที่นำไปผลิตเป็นฮีตเตอร์ทำความร้อนแบบต่างๆ ,ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งานเป็นหลักด้วย

ลวดนิโครม ลวดฮีตเตอร์ ni80 nichrome80 ni80wire การสั่งซื้อ

เอเบิลอินเตอร์ซัพพลาย หรือ ฮีตเตอร์เอเบิล เป็นโรงงานผลิต ฮีตเตอร์ แบบต่างๆ หลากหลายชนิด เช่น ฮีตเตอร์ครีบ ฮีตเตอร์เส้น ฮีตเตอร์ลมร้อน,ลวดนิโครมเทอร์โมคับเปิล พัดลมร้อน ลวดความร้อน พัดลมไอร้อน ฮีตเตอร์แท่ง ฮีตเตอร์ดัด ฮีตเตอร์ดัดสปริง ฮีตเตอร์อุณหภูมิสูง ฮีตเตอร์ใช้งานทั่วไป ลวดนิเกิล ฮีตเตอร์ไทเทเนียม ฮีตเตอร์สแตนเลส 316 304 ออกแบบฮีตเตอร์ ฮีตเตอร์สั่งทำ ฮีตเตอร์บ๊อบบิ้น ฮีตเตอร์ของเหลว ฮีตเตอร์ซาวน่า เครื่องทำความร้อน ฮีตเตอร์อุตสาหกรรม เตาเผา เตาทดลอง ลายชนิด เช่น ฮีตเตอร์ครีบ ฮีตเตอร์เส้น ฮีตเตอร์ลมร้อน ลวดนิโครม เทอร์โมคับเปิล พัดลมร้อน,ลวดความร้อน พัดลมไอร้อน ฮีตเตอร์แท่ง ฮีตเตอร์ดัด ฮีตเตอร์ดัดสปริง ฮีตเตอร์อุณหภูมิสูง ฮีตเตอร์ใช้งานทั่วไป ลวดนิเกิล ฮีตเตอร์ไทเทเนียม ฮีตเตอร์สแตนเลส 316 304 ออกแบบฮีตเตอร์ ฮีตเตอร์สั่งทำ ฮีตเตอร์บ๊อบบิ้น ฮีตเตอร์ของเหลว ฮีตเตอร์ซาวน่า เครื่องทำความร้อน ฮีตเตอร์อุตสาหกรรม เตาเผา เตาทดลอง,ลวดนิโครมลวดฮีตเตอร์ ni80 nichrome80 ni80wire ลวดแบน ลวดนิโครมขายที่ไหน ลวดni80 ลวดnichrome80 ลวดแบน ลวดนิโครมขายที่ไหน ลวดni80 ni80wire ลวดnichrome80 ขดลวดความร้อน ลวดni800.6

Product : Heater
Website : Heaterable
78/77 Kubon-Ramintra Tarang Bangkeng BKK 10220 Thailand
Cell: +66-86-334-3495
Home: +66-2012-9393
สนใจ nichrome80 ลวดตัดโฟม ติดต่อสอบถามได้ครับ
020129393 สายด่วน ลวดทำความร้อน 086-3343495
ลวดนิโครมขายที่ไหน ลวดni80 แอดไลน์มานะค่ะ
ไอดีไลน์ : @rjf1740m

ลวดฮีตเตอร์ ni80 nichrome80 ni80wire ลวดแบน ลวดนิโครมขายที่ไหน ลวดni80 ลวดnichrome80 ขดลวดความร้อน ลวดni800.6